CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Bạn đang ở khu vực TP. Hồ Chí Minh? Bạn đang muốn tìm dịch vụ taxi tải thành hưng chuyển nhà trọn gói để di dời đồ về nhà mới. Bạn đang lo lắng vì lần đầu chuyển nhà, chưa biết chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển nhà tại TP. Hồ Chí Minh là điều rất cần thiết. Công ty vận tải chuyển nhà thành hưng ra đời, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà trọn gói hiểu nôm na chính là hình thức chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, bên phía dịch vụ Thành Hưng sẽ chịu tất cả trách nhiệm trong quá trình di chuyển đồ sang mới như : đóng gói đồ đạc, bao bọc cẩn thận những đồ dễ vỡ, tháo(lắp) những vật dụng lớn, cồng kềnh, khó di chuyển. Sắp xếp vị trí đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng khi về nhà mới. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ việc gì trong quá trình chuyển nhà. Vì đã có công ty chúng tôi làm cho bạn.

xe tải chuyển nhà trọn gói thành hưng 1,6 tấn
Xe tải chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 1,6 tấn

Gói dịch vụ tiện ích này ra đời, vì thấu hiểu những gia đình chỉ có mẹ già, con nhỏ. Những gia đình không có người đàn ông trong nhà hoặc đồ đạc lớn, nặng cần rất nhiều người khiêng vác nhưng lại không có. Từ nay, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên thật sự dễ dàng khi có chúng tôi đồng hành.

2. Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP. Hồ Chí Minh.

2.1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, liên hệ số taxi tải thành hưng 0962490249. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

2.2. Khảo sát báo giá – Ký hợp đồng chuyển nhà

Có 2 hình thức báo giá chuyển nhà cho khách hàng :

Hình thức 1: Báo giá trực tiếp trong trường hợp khách hàng muốn chuyển nhà trọn gói ngay mà không có thời gian để nhân viên đến khảo sát. Trong trường hợp này, khi khách hàng gọi trực tiếp đến số taxi tải công ty chuyển nhà trọn gói thành hưng 0962490249. Sau khi cung cấp thông tin cho nhân viên, khách hàng thực hiện thêm số điện thoại Zalo kết bạn chúng tôi.

Bên phía chuyển nhà thành hưng yêu cầu phía chủ nhà chung cấp thông tin về hình ảnh hoặc video những đồ cần chuyển, địa chỉ vận chuyển nhà hai bên. Việc còn lại bên phía công ty thành hưng chúng tôi sẽ tính toán và thu xếp ổn thỏa. Sau đó báo giá dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng.

Hình thức 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, địa chỉ khách hàng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến nhà của bạn để khảo sát báo giá. Chi phí dịch vụ dọn nhà trọn gói phụ thuộc rất nhiều yếu tố như : đồ đạc nhiều hay ít, đồ dễ vỡ bao bọc nhiều không, có tháo lắp nhiều không, nhà có lầu không, hẻm xe tải vào tới nhà không, quãng đường gần hay xa.

Nhân viên khảo sát báo giá chuyển nhà cho khách hàng
Nhân viên khảo sát báo giá chuyển nhà cho khách hàng

Nếu bạn chuyển nhà trọn gói đến chung cư, thì sẽ mất thêm khoảng phí thuê xe ba gác rung chuyển đồ xuống hầm. Hiện nay đa phần các chung cư tại TP.HCM có chiều cao hầm từ 1,9m – 2,8m. Chiều cao tối thiếu của 1 chiếc xe tải 500kg đã 2,5m. Vì thế xe tải Thành Hưng không được phép xuống hầm. Theo thống kê có hơn 70% chung cư tại TP.HCM bắt buộc chuyển đồ xuống hầm rồi chuyển lên phòng.

Sau khi thương lượng, bàn bạc với chủ nhà thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

2.3. Đóng gói, bao bọc, tháo (lắp) đồ đạc chuyển nhà trọn gói.

Sau quá trình ký kết hợp đồng chuyển nhà và thống nhất ngày chuyển về nhà mới. Tới ngày chuyển nhà, bên phía Taxi Tải Thành Hưng sẽ sắp xếp nhân viên bốc vác, xe tải, đồ nghề tháo lắp. Mang theo các vật dụng: thùng carton, băng keo, màng pe bao bọc. Nhằm đảm bảo đồ đạc của khách hàng được bảo quản tốt và an toàn nhất.

Bao bọc sofa chuyển nhà cho khách
Bao bọc sofa chuyển nhà cho khách

 

Đóng gói đồ đạc cho khách hàng cẩn thận
Đóng gói đồ đạc cho khách hàng cẩn thận

Tất cả những đồ đạc, tài sản của khách hàng. Được nhân viên bao bọc, tháo gỡ, đóng gói cẩn thận nhất. Đồ dễ vỡ sẽ được ghi chú, đóng gói riêng. Đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

2.4. Vận chuyển đồ đạc từ nhà ra xe tải.

Sau khi đóng gói, tháo gỡ, bao bọc đồ đạc xong. Bước tiếp theo sẽ chuyển đồ ra xe tải. Việc sắp xếp đồ trên xe tải là một việc hết sức quan trọng, nhằm giảm thiểu tối đa khả năng đổ vỡ đồ trong quá trình xe tải Thành Hưng di chuyển ở những địa hình khá xấu. Khách hàng sẽ cực kỳ an tâm với nhân viên của Thành Hưng, vừa nhiệt tình, vui vẻ, lại còn rất cẩn thận.

Chuyển đồ từ nhà ra xe tải thành hưng
Chuyển đồ từ nhà ra xe tải thành hưng

2.5. Vận chuyển đồ đạc trọn gói đến nhà mới.

Sau khi đồ đạc đã sắp xếp ngăn nắp, an toàn trên xe tải. Tài xế lâu năm, giàu kinh nghiệm trong nghề, thông thạo hết các tuyến đường tại các quận ở TP.HCM. Nhờ đó, việc di chuyển về nhà mới của bạn sẽ rất nhanh và an toàn.

2.6. Sắp xếp đồ, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu khách hàng.

Sau khi đồ đạc đã vận chuyển an toàn về nhà mới. Nhân viên sẽ phân công nhau rồi chuyển đồ đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Người thì khiêng vác sắp xếp vị trí đồ đạc, người thì vận chuyển tháo lắp lại đồ theo yêu cầu khách hàng.

tháo lắp chuyển nhà trọn gói
Hình 2: Tháo lắp chuyển nhà trọn gói

2.7. Kiểm tra lại đồ đạc khi đã chuyển hết qua nhà mới.

Kiểm tra lại đồ đạc :

Sau khi đã hoàn thành việc tháo lắp, sắp xếp đồ đúng yêu cầu của khách hàng. Trưởng nhóm có nhiệm vụ nói với chủ nhà kiểm tra đồ đạc kỹ càng lại một lần nữa. Xem lại đồ đạc mình có hư hại, hỏng hóc, vỡ hay trầy xước gì không. Nếu có hư hại đồ đạc, bên công ty Thành Hưng sẽ tiến hành chịu mọi trách nhiệm, đền bù cho khách hàng trên tinh thần vui vẻ.  Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình kiểm tra lại đồ đạc. Khi nhân viên về, Thành Hưng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về đồ đạc hư hại của quý khách hàng.

3. Thanh toán khi việc chuyển nhà trọn gói đã hoàn tất theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ có bốn hình thức thanh toán cho công ty thành hưng : 

  1. Thanh toán tiền mặt cho nhân viên bốc vác làm ở đó.
  2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng của công ty chuyển nhà thành hưng.
  3. Thanh toán qua trang thương mai điện tử MOMO qua STK: 0962490249
  4. Thanh toán qua Paypal nếu là khách nước ngoài qua STK: 0962490249

4. Tư vấn chuyển nhà trọn gói cho khách hàng mới chưa từng chuyển nhà tại tphcm:

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói thành hưng, dịch vụ chuyển nhà ở uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại khu vực TPHCM, Hà Nội.

Có 3 hình thức tư vấn chuyển nhà trọn gói cho khách hàng : 

HÌnh thức 1 : Tư vấn trực tiếp kết nối với bộ phận báo giá qua số điện thoại chuyển nhà trọn gói 0962490249 hoặc 0862470247.

Hình thức 2 : Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage chuyển nhà thành hưng của chúng tôi theo link sau: https://facebook.com/chuyennhathanhhung.vn/

Hình thức 3 : Tư vấn qua Zalo. Khách hàng thực hiện add số điện thoại zalo của công ty chuyển nhà thành hưng 0962490249

Chuyển Nhà Thành Hưng tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọn gói tphcm, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chuyển văn phòng thành hưng, chuyển phòng trọ trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà, nhắc máy lên gọi cho chúng tôi để được mức giá chuyển nhà giá rẻ, giá chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại khu vực TPHCM, Hà Nội.

 


5. Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TPHCM.

Câu hỏi 1: Khảo sát chuyển nhà trọn gói thành hưng có tốn phí gì không?

Khảo sát chuyển nhà trọn gói không mất phí, kể cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.

Câu hỏi 2: Chuyển nhà trọn gói là gì? Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói hiểu nôm na là phía dịch vụ chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về đồ đạc, làm mọi khâu cho bạn từ việc đóng gói, tháo dỡ, bao bọc đến khiêng vác, sắp xếp lại đồ đạc khi qua bên nhà mới. Chi phí trọn gói mà sẽ không có một chi phí phát sinh nào khác và bạn không cần làm gì cả.

Khi gia đình chỉ có mẹ già, gia đình không có khả năng khiêng vác vì đồ quá lớn, cồng kềnh, quá nặng, có lầu, có hẻm, có nhiều vật dụng cần tháo lắp nhưng đồ dùng thì không có.

Câu hỏi 3 : Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có cao không? Có khác gì với sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình thường không?

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không cao như nhiều khách hàng suy nghĩ.

Sự khác nhau giữa phí chuyển nhà trọn gói với phí dịch vụ chuyển nhà bình thường ở chỗ. Chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói, tháo dỡ tất cả đồ đạc trong nhà. Bạn chỉ cần phân loại để chúng tôi đóng gói. Khi qua nhà mới chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp, bố trí lại đồ đạc theo sự yêu cầu của bạn. Khác nhau với dịch vụ chuyển nhà bình thường là chúng tôi cung cấp thùng carton, băng keo, pe, màng xốp, giấy báo bao bọc. Chi phí này sẽ không cao hơn bao nhiêu.

Câu hỏi 4 : Chuyển nhà trọn gói thì có mất nhiều thời gian không?

Khách hàng đang lo lắng, bình thường nếu gia đình làm đóng gói mất tầm gần 2 đến 3 ngày mới xong. Giờ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trong một buổi sáng vậy đến khi nào mới xong. Bạn đừng lo nhé, có thể bạn không tin. Nhưng tầm 1 tiếng việc đóng gói tháo dỡ của bạn sẽ hoàn tất.

Bạn yên tâm, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Việc đóng gói và tháo dỡ sẽ được chúng tôi làm rất nhanh nhẹn và gọn gàng. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Câu hỏi 5 : Đồ đạc chúng tôi bị rơi vỡ, thất lạc trong quá trình sử dụng dịch vụ thì xử lý ra sao?

Trong hợp đồng chuyển nhà Thành Hưng có ghi rõ. Mọi đồ đạc nếu xảy ra sự cố như vỡ hoặc mất trong quá trình vận chuyển nhà. Chúng tôi sẽ đền 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng. Kể cả khi khách hàng không có kí hợp đồng chuyển nhà với công ty Thành Hưng.

Câu hỏi 6 : Khi nào thì thanh toán tiền dịch vụ chuyền nhà cho công ty ?

Khi nhân viên chúng tôi đã hoàn tất việc chuyển dọn nhà. Cũng như tháo lắp, sắp xếp lại theo yêu cầu của chủ nhà. Trưởng nhóm sẽ đứng ra nói với khách hàng kiểm ra lại tất cả đồ đạc một lần nữa. Xem có hư hại hay mất gì không. Nếu không có gì xảy ra, khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên chúng tôi, hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *