Các câu hỏi thường gặp

Trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội bạn có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp mà không biết hỏi ai, hoặc có hỏi nhân viên tư vấn cũng cần rất nhiều thời gian để trả lời hết những thắc mắc của bạn, sau đây chúng tôi xin trả lời sẵn các câu hỏi khách hàng thường gặp khi chuyển nhà để quý khách hàng có thể biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh nhé!

Câu hỏi 1: Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?
Câu trả lời 1: Thời gian chuyển nhà sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Minh Phát thời gian chuyển nhà thường là 2-6h và không vượt quá 12h, chúng tôi luôn cung cấp nhân viên phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn.

Câu hỏi 2: Giá dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng bao nhiêu tiền?
Câu trả lời 2: Tại Taxi tải Sài Gòn 24h không có một bảng giá dịch vụ chuyển nhà cố định, giá chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ đạc nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách chuyển giữa nhà cũ và nhà mới, vị trí đồ cần chuyển… Nhưng Tại Taxi tải Sài Gòn 24h luôn đảm bảo rằng mức giá chuyển nhà tại đây vô cùng hợp lý, so với mặt bằng chung giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Sài Gòn 24h sở hữu mức giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về mức giá chuyển nhà bạn có thể liên hệ với Kiến Vàng đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác giúp bạn.

Câu hỏi 3: Khảo sát, tư vấn trước khi chuyển nhà có phải mất tiền không?
Câu trả lời 3: Nhân viên Taxi tải Sài Gòn 24h đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào cho dịch vụ này. Cho dù sau khi khảo sát bạn không tiến hành chuyển nhà thì nhân viên của công ty cũng sẽ vui vẻ và cam kết không thu phí khảo sát, tư vấn.

Câu hỏi 4: Hình thức bồi thường tại Kiến Vàng nếu bị mất hoặc hỏng đồ là như thế nào?
Câu trả lời 4:Nếu trong trường hợp bị xảy ra thất lạc đồ hoặc hư hỏng đồ đạc dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Phát sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi chưa để xảy ra thất lạc đồ hoặc hư hỏng đồ đạc của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Câu hỏi 5: Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi tải Sài Gòn 24h có được tặng thùng carton, băng keo không?
Câu trả lời 5: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Minh Phát cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí: túi nilon, thùng carton, băng keo, lót đồ,… mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

Câu hỏi 6: Dùng dịch vụ chuyển nhà tôi có phải đóng đồ không
Câu trả lời 6: Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì đội ngũ nhân viên tại Taxi tải Sài Gòn 24h sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như: vàng bạc, sổ đỏ, hay những món đồ quan trọng khác,….

Câu hỏi 7: Tôi có phải trông coi đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải Sài Gòn 24h không?
Câu trả lời 7: Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải Sài Gòn 24h thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn không cần phải trông coi đồ, chúng tôi có chuyên viên giám sát tất cả quy trình làm việc để đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng mất đồ hay hỏng hóc.

Câu hỏi 8: Công ty của mình hiện triển khai dịch vụ chuyển nhà ở đâu? Tôi cần chuyển nhà trọn gói quận Gia Lâm, bên mình có hỗ trợ không? Tôi cần liên hệ ở đâu để được chuyển nhà một cách nhanh chóng
Câu trả lời 8:
Tuy không có trụ sở ở Gia Lâm nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi có mặt tại khắp các quận huyện Hà Nội bạn chỉ cần nhấc máy gọi và chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên Taxi tải Sài Gòn 24h đã có mặt để tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ cho bạn nên bạn có thể yên tâm nhé.

Câu hỏi 9: Nhà tôi ở trong ngõ nhỏ và xa đường lớn. Vậy việc chuyển nhà có khó khăn và mất nhiều thời gian không?
Câu trả lời 9: Dù nhà bạn ở trong những con ngõ nhỏ hẹp và xa cũng không cần phải lo lắng khi chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Sài Gòn 24h có kinh nghiệm chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng ở những địa điểm tương tự như trường hợp của bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm giao việc chuyển đồ đạc cho chúng tôi.
Trong thời đại mà công nghệ triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vô cùng cần thiết. Tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm tuy nhiên không phải công ty dịch vụ nào cũng uy tín, đáng tin cậy.

Bạn đang muốn chuyển nhà TP Hồ Chí Minh và cần thuê một công ty vận chuyển uy tín, hãy đến với Taxi tải Sài Gòn 24h-đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Phát tập trung đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn lịch sự với khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0946.779.379 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *