DỊCH VỤ
TAXI TẢI

Dịch vụ taxi tải là dịch vụ cung cấp khi khách hàng cần thuê xe chở hàng phục vụ cho các công việc vận chuyển như: chuyển nhà, chuyển văn phòng… Là một đơn vị uy tín có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Thành Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Thành Hưng cam kết khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Công ty có hệ thống taxi tải chuyên nghiệp, đa tải trọng

Công ty Thành Hưng là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao khi sở hữu số lượng xe tải đời mới với nhiều tải trọng khác nhau. Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của mình.

 

Thành Hưng cung cấp đến quý khách hàng các loại xe tải chở hàng có tải trọng đa dạng như: xe 5 tạ, xe tải 7 tạ, xe 9 tạ, xe 1,2 tấn, 1,5 tấn và 2,5 tấn.  Quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình để công việc vận chuyển được hoàn thành thuận lợi và tiết kiệm nhất. Thành Hưng cũng cung cấp xe có trọng tải lớn với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải lớn chở hàng liên tỉnh ngoài thủ đô.

 Đội ngũ nhân viên dịch vụ taxi tải chu đáo và thân thiện

Đội ngũ nhân viên tài xế của công ty luôn có tinh thần làm việc chu đáo và chuyên nghiệp. Luôn giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ tài xế đầu là những tay lái cứng cỏi và giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách khi phải di chuyển đồ đạc. Đây cũng chính là nguyên nhân khách hàng luôn đánh giá cao và tin dùng dịch vụ taxi tải của chúng tôi.

 

Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải luôn có giá thành cạnh tranh【21/03/2023】

Để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ của Thành Hưng chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ taxi tải. Quý khách có thể tham khảo và có thể tự ước lượng chi phí khi thuê xe tải Thành Hưng.

Loại xe (trọng tải)
Giá mở cửa 0 – 4 km (VNĐ) Từ 5 km trở lên (VNĐ/km) Phí bốc xếp
Phí chờ (VNĐ/Giờ)
Xe 500kg 200.000 19.000 350.000/Người 80.000
Xe 1 Tấn 250.000 22.000 350.000/Người 80.000
Xe 1.5 Tấn 280.000 25.000 350.000/Người 80.000
Xe 1.9 tấn 350.000 26.000 350.000/Người 100.000
Xe 2.4 tấn 380.000 38.000 350.000/Người 100.000

Thành Hưng luôn cung cấp đến quý khách dịch vụ taxi tải với giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Quy trình thuê xe tải chở hàng

Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiến hành liên hệ với công ty

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng sẽ liên hệ với Thành Hưng thông qua số hotline của công ty. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên của chúng tôi về nhu cầu vận chuyển như: địa điểm chuyển đi và đến, số điện thoại liên hệ, loại xe muốn thuê, loại hàng hóa cần vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá cước thuê xe taxi tải 

Nhân viên báo giá của Thành Hung sẽ thông qua thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ gửi báo giá đến khách hàng. Nếu có thắc mắc về bất cứ vấn đề nào quý khách đều có thể yêu cầu nhân viên giải đáp cho mình. Sau khi nhân viên đã báo giá và tư vấn cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý về báo giá dịch vụ của chúng tôi hai bên sẽ tiến hành ký hết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Triển khai dịch vụ taxi tải

Đúng ngày giờ đã thỏa thuận, tài xế sẽ lái xe tải đến điểm tập kết và chở hàng hóa cho quý khách hàng. Trong trường hợp quý khách hàng chưa có người bốc xếp thì có thể thuê thêm dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Với dịch vụ taxi tải hàng hóa sẽ được quý khách đóng gói và vận chuyển ra xe, nhân viên lái xe sẽ hỗ trợ quý khách xếp hàng lên xe an toàn.

 

Bước 4: Kết thúc công việc vận chuyển

Khi xe tải của Thành Hưng đến địa điểm chuyển đến, hàng hóa sẽ được bốc dỡ xuống xe. Khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản xem đã đầy đủ chưa và thanh toán cước xe cho nhân viên của chúng tôi. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê xe chở hàng hãy gọi ngay cho Thành Hưng nhé.

Dịch vụ taxi tải  cam kết:

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ của công ty Thành Hưng sẽ được cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ giá thành dịch vụ phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.
  • Luôn đến đúng giờ khách hàng yêu cầu.
  • Tài xế thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng